Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm & Bắc Từ Liêm

Maison Real là đại lý cho thuê của các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Nam & Bắc Từ Liêm hạng A, B, C. Maison Real có đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà cho thuê văn phòng quận Từ Liêm, chúng tôi sẽ trợ giúp, tư vấn miễn phí để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng, với giá và các điều kiện thuê phù hợp với bạn nhất!

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Real các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

Tổng quan văn phòng cho thuê quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm

Đặc điểm địa lý quận Nam, Bắc Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm được thành lập năm 2013 có diện tích tự nhiên là 3.227,36 ha, Phía đông giáp quận Thanh Xuân và Cầu Giấy; Phía tây giáp huyện Hoài Đức; Phía nam giáp quận Hà Đông; Phía bắc giáo quận Bắc Từ Liêm.

Theo quy hoạch chung của Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, Nam Từ Liêm được quy hoạch là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, tòa nhà cao nhất Việt Nam Keang Nam, trung tâm thể thao quốc gia Mỹ Đình . Quận cũng là địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh mẽ trong các quận, huyện thuộc Thành phố, với nhiều dự án trọng điểm đã và đang được triển khai.

Quận Bắc Từ Liêm nằm dọc bờ nam của sông Hồng, giáp quận Tây Hồ về phía Đông, giáp quận Cầu Giấy phía Đông Nam, giáp huyện Đan Phượng, Hoài Đức về phía Tây, giáp quận Nam Từ Liêm về phía Nam và phía Bắc giáp huyện Đông Anh. Quận được thành lập năm 2013, có diện tích 4.335 ha.

Đặc điểm vị trí tòa nhà văn phòng cho thuê quận Nam, Bắc Từ Liêm

Là các quận mới thành lập năm 2013 trên cơ sở quy hoạch phát triển thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, nên cơ sở hạ tầng đã và sẽ được đầu tư đồng bộ, quy mô lớn hơn so với các quận trung tâm cũ của Hà Nội. Với vị trí bám theo trục đường vành đai 3 Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Nam, Bắc Từ Liêm có kết nối rất thuận lợi đến sân bay Nội Bài, cảng biển Hải Phòng, các khu công nghiệp tại Hà Nội và các tính lân cận.

Vị trí các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Nam, Bắc Từ Liêm rất phù hợp với các doanh nghiệp có vùng hoạt động chủ yếu tại khu vực phía Tây Hà Nội, cũng như các doanh nghiệp có nhiều mối liên hệ với các nhà máy, khu công nghiệp. Trên địa bàn quận Nam, Bắc Từ Liêm cũng được quy hoạch rất nhiều các tòa nhà chung cư, với mật độ dân số trẻ, đây cũng là yếu tố thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc phát triển nguồn nhân lực.

Giá cho thuê văn phòng khu vực quận Nam Từ Liêm & Bắc Từ Liêm

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Nam, Bắc Từ Liêm đều được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong vòng 5 năm gần đây. Vì vậy các tòa nhà đều được thiết kế, hoàn thiện và trang bị các hệ thống thang máy, điều hòa hiện đại, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách thuê.

Giá thuê văn phòng quận Nam, Bắc Từ Liêm cũng rẻ hơn 20% – 30% so với các tòa nhà cùng chất lượng tại các quận trung tâm, do nguồn cung dồi dào tại khu vực phía Tây (Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm). Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Nam, Bắc Từ Liêm cũng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, tòa nhà hạng C có giá 7 – 13 usd/m2/tháng, tòa nhà hạng B có giá 14 – 24 usd/m2/tháng và tòa nhà hạng A có giá thuê từ 25 usd//m2/tháng.

Với nguồn cung dồi dào các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Nam, Bắc Từ Liêm đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng về diện tích nhỏ: 30 m2 – 50 m2 – 70 m2 – 100 m2, các diện tích trung bình 120 m2 – 150 m2 – 200 m2 – 250 m2 – 300 m2, và các diện tích lớn 350 m2 – 400 m2 – 500 m2 – 600 m2 – 700 m2 – 800 m2 – 900 m2 – 1000 m2 – 1500 m2 – 2000 m2 – 2500 m2 – 3000 m2.

Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông diện tích đang chào thuê và giá thuê văn phòng tại quận Nam, Bắc Từ Liêm xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ tư vấn và cho thuê văn phòng tại Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp và miễn phí!

Hotline: 098.890.2468 | Email: info@maisonreal.vn | Www.MaisonReal.Vn