Cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân, Hà Nội

Maison Real là đại lý cho thuê của các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân, các hạng B, C. Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân, Maison Real sẽ trợ giúp, tư vấn miễn phí để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng, với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Real các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

Tổng quan toà nhà văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân

Đặc điểm địa lý quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân nằm ở phía Tây Hà Nội, phía Đông giáp quận Hoàng Mai, phía Tây giáp quận Cầu Giấy, phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm và phía Bắc giáp quận Đống Đa. Quận Thanh Xuân gồm 11 phường: Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung và Thượng Đình.

Đặc điểm các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là quân mới được hình thành từ năm 1996, cơ sở hạ tầng tại một số khu vực chưa phát triển đồng bộ như các quận trung tâm cũ, hoặc khu vực mới được đầu tư phát triển tại quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm.

Mặc dù hạ tầng giao thông quận Thanh Xuân đang trong giai đoạn đầu tư phát triển, nhưng với vị trí địa lý tương đối thuận lợi, thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp trong đi lại. Từ quận Thanh Xuân khách hàng tương đối dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm lân cận (Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy), đồng thời cũng dễ dàng kết nối lên đường vành đai 3 để đi sân bay, cảng biển Hải Phòng, các tỉnh thành và các khu công nghiệp.

Nguồn cung và giá thuê văn phòng khu vực quận Thanh Xuân

Do yếu tố vị trí và hạ tầng nên chưa có các tòa nhà văn phòng hạng A được đầu tư xây dựng trên địa bàn quận Thanh Xuân. Tại khu vực tuyến đường Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum với hạ tầng giao thông tương đối phát triển, hiện tại có các tòa nhà hạng B như Tòa nhà 319, Tòa nhà Diamond Flower Tower, Tòa nhà HUD Tower, Hapulico Tower. Đây là những tòa nhà cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân có mức độ xây dựng, trang thiết bị khá tốt, nhưng giá thuê chỉ nằm trong khoảng 13 usd – 18 usd/m2/tháng, thấp hơn 20%- 30% so với giá thuê tại các quận trung tâm.

Trên tuyến đường Nguyễn Trãi hiện tại Vingroup đang cung cấp 20.000 m2 văn phòng cho thuê tại khối đế các tòa nhà chung cư thuộc khu đô thị Royal City, ngoài ra trên tuyến đường này khách hàng cũng có thể tìm kiếm các diện tích văn phòng hạng C tại tòa nhà VG, Golden Land.

Khu vực đường Trường Chinh, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Ngọc Nại, Hoàng Văn Thái là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng hạng C với giá thuê dao động trong khoảng 8 – 12 usd/m2/tháng. Các tòa nhà này thường có quy mô 150 – 300 m2 xây dựng, cao 6 – 10 tầng, rất phù hợp cho các công ty quy mô vừa và nhỏ, hoặc những doanh nghiệp cần kiểm soát chặt chẽ chi phí thuê nhà.

Với nguồn cung tương đối dồi dào các tòa văn phòng cho thuê hạng C tại quận Thanh Xuân, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về diện tích văn phòng: 30 m2 – 50 m2 – 70 m2 – 100 m2 – 120 m2 – 150 m2 – 200 m2 – 250 m2 – 300 m2 – 350 m2 – 400 m2 – 500 m2 – 600 m2 – 700 m2 – 800 m2 – 900 m2 – 1000 m2 – 1500 m2 – 2000 m2 – 2500 m2 – 3000 m2

Để được tư vấn đầy đủ và cung cấp chi tiết thông tin diện tích đang chào thuê và giá thuê văn phòng tại các toà nhà văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 098.890.2468 | Email: info@maisonreal.vn | Www.MaisonReal.vn

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real – Tư vấn và Cho thuê văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp!