Cho thuê văn phòng quận Tây Hồ – Hà Nội

Maison Real là đại lý cho thuê của các tòa văn phòng cho thuê quận Tây Hồ. Maison Real có đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Tây Hồ qua đó sẽ nhanh chóng giúp bạn thuê được văn phòng tại khu vực này.

Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp Maison Real hỗ trợ thuê văn phòng tại quận Tây Hồ. Bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà, chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Real nhu cầu thuê: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng. Chúng tôi sẽ trợ giúp, tư vấn miễn phí để bạn nhanh chóng thuê văn phòng đáp ứng đầy đủ yêu cầu sử dụng, với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Tổng quan toà nhà văn phòng cho thuê tại quận Tây Hồ

Đặc điểm địa lý quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ được quy hoạch là trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ Đô Hà Nội. Là quận nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội. Diện tích 2400 ha, gồm 8 phường: Bưởi, Yên Phụ, Thuỵ Khuê, Tứ Liên, Quảng An, Nhật Tân, Xuân La, Phú Thương. Ranh giới địa lý của quận Tây Hồ: Phía tây giáp huyện Từ Liêm và quận Cầu Giấy; Phía nam giáp quận Ba Đình;  Phía đông giáp quận Long Biên;  Phía bắc giáp huyện Đông Anh.

Đặc điểm tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ có diện tích không lớn 2400 ha, trong đó Hồ Tây chiếm đến 500 ha, trên địa bàn quận Tây Hồ không có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, mà tập trung chủ yếu là các khách sạn, các tòa nhà căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài. Các tòa nhà văn phòng quận Tây Hồ, tập trung chủ yếu tại tuyến đường Lạc Long Quân, tuyến đường Võ Chí Công.

Với việc hoàn thành Cầu Nhật Tân và tuyến đường nối Cầu Nhật Tân với đường Láng, các doanh nghiêp đặt văn phòng tại quận Tây Hồ sẽ kết nối thuận tiện hơn đến các quận Trung tâm cũng như đi sân bay Nội Bài, các khu công nghiệp phía Bắc Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Giá cho thuê văn phòng tại khu vực quận Tây Hồ

Giá thuê văn phòng quận Tây Hồ các tòa nhà hạng C có giá 7 – 13 usd/m2/tháng, tòa nhà hạng B có giá 14 – 25 usd/m2/tháng.

Để được tư vấn miễn phí và cung cấp thêm thông diện tích đang chào thuê và giá thuê văn phòng tại quận Tây Hồ xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 098.890.2468 | Email: Info@maisonreal.vn | Www.MaisonReal.vn

Maison Real –  Dịch vụ tư vấn và Cho thuê văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp!