Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm

Maison Real là đại lý cho thuê của các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm, các hạng A, B, C. Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà đang cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm, Maison Real sẽ trợ giúp & tư vấn miễn phí để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng, với giá thuê và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi tại khu vực quận Hoàn Kiếm.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà văn phòng cho thuê, bạn chỉ cần liên hệ và cung cấp cho Maison Real các thông tin bạn quan tâm như: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

Tổng quan các toà nhà văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm

Vị trí địa lý quận Hoàn Kiếm

Là quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, quận Hoàn Kiếm về phía Tây giáp quận Đống Đa, phía Tây Bắc giáp quận Ba Đình và quận Đống Đa, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng. Dọc từ phía Bắc xuống phía Nam là sông Hồng, bên kia sông (phía Đông) là quận Long Biên. Quận Hoàn Kiếm gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

Quận Hoàn Kiếm là nơi tập trung trụ sở của nhiều Bộ, ban ngành, trung ương và Hà Nội, và cũng là nơi tập trung của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở chính của nhiều ngân hàng, tập đoàn, tổng công ty lớn, với nhiều trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, đại sứ quán, các văn phòng đại diện nước ngoài, nơi tập trung của các cơ quan chính trị – xã hội – tôn giáo, Hoàn Kiếm xứng đáng là trung tâm hành chính, chính trị, thương mại, tài chính của Thành phố Hà Nội.

Đặc điểm  các sàn văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm tập trung tại các tuyến phố Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Ngô Quyền, Tôn Đản, Hàng Vôi, Trần Quang Khải v.v. Mặc dù trong những năm gần đây, Hà Nội mở rộng và phát triển mạnh mẽ về phía Tây. Nhưng khu vực quận Hoàn Kiếm vẫn mãi là trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Vì vậy đặt văn phòng tại quận tại quận Hoàn Kiếm không những mang lại sự thuận tiện trong giao dịch, mà còn góp phần khẳng định uy tín thương hiệu trong con mắt khách hàng và đối tác.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty đa quốc gia, các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn, các tổ chức nước ngoài lớn (UN, Euro Charm v.v.), các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp tư nhân lớn của Việt Nam.

Giá thuê văn phòng khu vực quận Hoàn Kiếm

Do những giá trị mang lại từ vị trí trung tâm, với cùng một chất lượng tòa nhà thì giá thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm cao nhất Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm là nơi tập trung nhiều các tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A nhất Hà Nội như Corner Stone, Pacifice Place, HCO Tower (Melia Hotel), Hanoi Tower, International Center v.v., phần lớn trong số này được sở hữu bởi các tập đoàn, công ty nước ngoài. Trên các tuyến phố lớn như Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Ngô Quyền, Tôn Đản, Hàng Vôi, Trần Quang Khải, chủ yếu cung cấp các diện tích văn phòng trong các tòa nhà hạng A, B. Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A tại quận Hoàn Kiếm có giá 28 usd – 40 usd/m2/tháng, và 20 usd – 27 usd/m2/tháng đối với các tòa nhà văn phòng hạng B.

Tại các tuyến phố nhỏ, hoặc giáp với các quận khác cũng có nhiều các tòa nhà văn phòng hạng C cho thuê  văn phòng giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm với giá cho thuê tại tòa nhà văn phòng hạng C dao động từ 10 usd – 19 usd/m2/tháng.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm luôn có tỷ lệ cho thuê cao, diện tích trống ít. Trong vài năm trở lại đây không có thêm tòa nhà văn phòng cho thuê lớn nào được đưa vào khai thác. Vì vậy, nguồn cung tại các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm cho diện tích lớn 500 m2 – 600 m2 – 700 m2 – 800 m2 – 900 m2 – 1000 m2 – 1500 m2 – 2000 m2 – 2500 m2 – 3000 m2, tương đối khó tìm. Việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn với các diện tích 30 m2 – 50 m2 – 70 m2 – 100 m2 – 120 m2 – 150 m2 – 200 m2 – 250 m2 – 300 m2 – 350 m2 – 400 m2 – 450 m2 – 500 m2 tại các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm.

Để được tư vấn miễn phí và cung cấp thêm thông diện tích đang chào thuê và giá thuê văn phòng tại các toà văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 098.890.2468 | Email: info@maisonreal.vn | Www.MaisonReal.vn

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real – Tư vấn và Cho thuê văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp!