Cho thuê văn phòng quận Ba Đình

Maison Real là đại lý cho thuê của các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Ba Đình, các hạng A, B, C. Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Ba Đình, Maison Real sẽ trợ giúp, tư vấn miễn phí để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng, với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Real các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

Tổng quan toà nhà văn phòng cho thuê quận Ba Đình

Vị trí địa lý quận Ba Đình

Quận Ba Đình là trung tâm chính trị của cả nước, là nơi tập trung trụ sở của nhiều Bộ, ban ngành, trung ương, các đại sứ quan, đại diện cơ quan nước ngoài. Là quận trung tâm của Hà Nội, quận Ba Đình về bắc giáp quận Tây Hồ, nam giáp quận Đống Đa, đông giáp sông Hồng, đông nam giáp quận Hoàn Kiếm, tây giáp quận Cầu Giấy 14 phường: Ngọc Hà, Đội Cấn, Cống Vị, Quán Thánh, Phúc Xá, Nguyễn Trung Trực, Trúc Bạch, Điện Biên, Thành Công, Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Vĩnh Phúc.

Một điểm cần lưu ý là đoạn đường Láng Hạ (đoạn từ Ngã 4 giao với Đê La Thanh đến ngã 4 giao với Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng) thuộc địa giới hành chính quận Ba Đình. Trong khi đó tuyến phố Giảng Võ và đoạn đường Láng Hạ (đoạn từ ngã 4 giao với Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng đến ngã tư giao với đường Láng)  thuộc địa giới hành chính quận Đống Đa.

Đặc điểm vị trí các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Ba Đình

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Ba Đình tập trung tại 4 tuyến phố chính: Láng Hạ (đoạn từ Ngã 4 giao với Đê La Thanh đến ngã 4 giao với Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng), Kim Mã, Đội Cấn và Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai.

Với vị trí là điểm giữa của trung tâm tài chính, thương mại dịch vụ cũ (quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng) và mới phía Tây Hà Nội (quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm), tiếp giáp với quận Đống Đa, nên việc thuê văn phòng quận Ba Đình sẽ mang lại nhiều thuận tiện trong đi lại và giao dịch cho các doanh nghiệp.

Nguồn cung và giá thuê văn phòng khu vực quận Ba Đình

Có 3 tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A tại quận Ba Đình gồm Lotte, Daeha Business Center và TNR Tower, với giá thuê 25 – 40 usd/m2/tháng, cả 3 tòa nhà này đều nằm trên trục đường Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai. Trên các tuyến phố lớn Láng Hạ, Thái Hà, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Kim Mã tập trung chủ yếu là các tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B và C tại quận Ba Đình, với giá thuê 16 usd – 24 usd/m2/tháng cho các tòa nhà văn phòng hạng B và 8 usd – 15 usd/m2 cho các tòa nhà văn phòng hạng C. Các tòa nhà nằm trên phố Đội Cấn và các tuyến phố nhỏ, như Nguyên Hồng, Thành Công v.v. chủ yếu là các tòa nhà hạng C có giá thuê 8 usd – 15 usd/m2/tháng.

Với nguồn cung tương đối dồi dào các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Ba Đình đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng về diện tích: 30 m2 – 50 m2 – 70 m2 – 100 m2 – 120 m2 – 150 m2 – 200 m2 – 250 m2 – 300 m2 – 350 m2 – 400 m2 – 500 m2 – 600 m2 – 700 m2 – 800 m2 – 900 m2 – 1000 m2 – 1500 m2 – 2000 m2 – 2500 m2 – 3000 m2.

Để được tư vấn cụ thể và cung cấp đầy đủ thông diện tích đang chào thuêgiá thuê văn phòng tại các toà nhà văn phòng cho thuê tại quận Ba Đình xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real – Tư vấn và Cho thuê văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp!

Hotline: 09889.02468 | Email: info@maisonreal.vn | Www.MaisonReal.vn