Cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Maison Real là đại lý cho thuê văn phòng của các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng, các hạng A, B, C. Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng, Maison Real sẽ trợ giúp, tư vấn miễn phí để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng, với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Real các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

Tổng quan các toà nhà văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng

Vị trí địa lý quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là quận trung tâm của Hà Nội, về phía Đông giáp sông Hồng, qua bờ sông là quận Long Biên, phía Tây chủ yếu giáp quận Đống Đa, một phần nhỏ giáp quận Thanh Xuân, phía Nam giáp quận Hoàng Mai và phía Bắc giáp quận Hoàn Kiếm. Quận Hai Bà Trưng gồm 22 phường: Nguyễn Du, Lê Đại Hành, Bùi Thị Xuân, Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Phạm Đình Hổ, Đồng Nhân, Đống Mác, Bạch Đằng, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Cầu Dền, Bách Khoa, Quỳnh Lôi, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Vĩnh Tuy, Minh Khai, Trương Định, Đồng Tâm, Giáp Bát, Tương Mai.

Đặc điểm vị trí các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng

Các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng tập trung trong khu vực, giới hạn bởi các đường Hàn Thuyên – Lê Văn Hưu – Nguyễn Du (về phía Bắc), Trần Khát Chân – Đại Cồ Việt (phía Nam), Đê Sông Hồng (phía Đông) và Đường Lê Duẩn (phía Tây). Mặc dù các tuyến đường tại quận Hai Bà Trưng không rộng bằng các tuyến đường mới được quy hoạch và xây dựng tại phía Tây. Nhưng do được quy hoạch một cách đồng bộ từ thời Pháp, nên giao thông trong khu vực chỉ ùn trong các giờ cao điểm, chứ không bị tắc đường kéo dài.

Đặt trụ sở tại quận trụ sở tại quận trung tâm không những mang lại sự thuận tiện trong giao dịch, mà còn góp phần nâng cao uy tín thương hiệu trong con mắt khách hàng và đối tác. Vì vậy, các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hai Bà Trưng luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cả trong vào ngoài nước.

Nguồn cung và giá thuê văn phòng khu vực quận Hai Bà Trưng

Do những giá trị mang lại từ vị trí trung tâm, giá thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng tương đương với quận Hoàn Kiếm và cao hơn so với các quận khác của Hà Nội. Tuy nhiên với sự đa dạng về nguồn cung, các tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng cũng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng về ngân sách tiền thuê, những tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C tại quận Hai Bà Trưng có giá 10 usd – 17 usd/m2/tháng, tòa nhà văn phòng hạng B có giá 18 – 25 usd/m2/tháng và tòa nhà văn phòng hạng A có giá thuê trên 25 usd//m2/tháng.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hai Bà Trưng luôn có tỷ lệ lấp đầy cao, trong vài năm trở lại đây không có thêm tòa nhà văn phòng cho thuê lớn nào được đưa vào khai thác. Vì vậy, nguồn cung tại các tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng cho diện tích lớn 500 m2 – 600 m2 – 700 m2 – 800 m2 – 900 m2 – 1000 m2 – 1500 m2 – 2000 m2 – 2500 m2 – 3000 m2, tương đối khó tìm. Việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn với các diện tích 30 m2 – 50 m2 – 70 m2 – 100 m2 – 120 m2 – 150 m2 – 200 m2 – 250 m2 – 300 m2 – 350 m2 – 400 m2 – 500 m2 tại các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng.

Để được tư vấn cho thuê văn phòng và cung cấp đầy đủ thông diện tích đang chào thuêgiá thuê văn phòng tại các toà nhà văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 098.890.2468 | Email: info@maisonreal.vn | Www.MaisonReal.vn

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real – Tư vấn và Cho thuê văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp!